PHÚ RIỀNG: BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI LHPN NĂM 2023.

Thứ ba - 28/02/2023 12:06 68
PHÚ RIỀNG: BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI LHPN NĂM 2023.
Sáng 28-2, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2023. Dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Thanh.
Tại lớp học, gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN xã, chi hội trưởng, chi hội phó các thôn, chủ nhiệm các câu lạc bộ dân vũ các xã trong toàn huyện được truyền đạt giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện hoạt động công tác hội và sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả cho đối tượng hội viên phụ nữ; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; kỹ năng sinh hoạt chi – tổ hội phụ nữ; kỹ năng điều hành, kỹ năng dân vũ cho các tổ nhóm, câu lạc bộ phụ nữ; triển khai thực hiện 03 khâu đột phá, dự án 08 trong hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ.
Lớp bồi dưỡng đã giúp các cán bộ Hội được trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cũng như vai trò, trách nhiệm của người cán bộ Hội cơ sở - góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển./.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Thanh dự lớp tập huấn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: