HUYỆN PHÚ RIỀNG CHUẨN BỊ CHU ĐÁO CHO HỘI TRẠI TÒNG QUÂN NĂM 2023.

Thứ hai - 06/02/2023 21:55 111
HUYỆN PHÚ RIỀNG CHUẨN BỊ CHU ĐÁO CHO HỘI TRẠI TÒNG QUÂN NĂM 2023.
Ngày 1-2, đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức chủ trì họp bàn công tác chuẩn bị Hội trại tòng quân huyện Phú Riềng năm 2023.
Hội trại tòng quân huyện Phú Riềng năm 2023 với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/2, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện (thôn Tân Bình, xã Bù Nho) gồm 11 trại. Với mục đích giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, dân tộc và của huyện nhà; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Qua đó cổ vũ động viên tinh thần các tân binh hăng hái lên đường thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu quân sự quốc phòng trong tình hình mới. Hội trại năm nay diễn ra với các nội dung: viếng đài tưởng niệm, thi rung chuông vàng, thi văn nghệ, chiếu phóng sự tuyên truyền truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, luật nghĩa vụ quân sự, lửa trại.
Sau khi các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ, Đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức hội trại yêu cầu: Cần làm nổi bật, đảm bảo được khí thế phấn khởi, phát huy được tinh thần cách mạng của thanh niên lên đường nhập ngũ; tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động; thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 theo quy định. Đảm bảo  công tác hậu cần, vệ sinh khuôn viên trước, trong và sau khi diễn ra hội trại. Các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ thực hiện thành công Hội trại trên tinh thần vui tươi, phấn khởi.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chủ trì cuộc họp.

Nguồn tin: Phạm Yến: