UBND xã Bù Nho ấm áp ngày họp mặt đầu năm mừng Xuân Quý Mão 2023

Thứ hai - 30/01/2023 22:10 281
UBND xã Bù Nho ấm áp ngày họp mặt đầu năm mừng Xuân Quý Mão 2023
Sáng ngày 27/1, UBND xã Bù Nho tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023. Đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc gặp mặt cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã và toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã và các đ/c Trưởng thôn 8 thôn cùng dự.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Phát biểu và tặng quà chúc mừng năm mới, đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh, năm 2022 là một năm khó khăn trong tất cả các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, với quyết tâm nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân đã đạt được những kết quả nhất định trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội. Tại đây, đ/c cũng đã triển khai một số nhiệm vụ ngay vào đầu năm mới như: lấy ý kiến về Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cử tri về thành lập thị trấn Bù Nho; chuẩn bị thật tốt công tác giao quân bảo đảm số lượng, chất lượng, đúng thời gian theo kế hoạch; kế hoạch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND xã sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026...
Nhân dịp đầu năm mới Quý Mão 2023, đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Nguồn tin: Dương Nga: