HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN NHÂN XÃ PHÚ RIỀNG TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ TÁM, KHOÁ XII NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ hai - 10/07/2023 13:48 239
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ tám HĐND xã Phú Riềng khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trong 02 ngày từ ngày 08 đến ngày 09/7 Hội đồng nhân dân xã tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn các thôn.

Trong ngày 8/7/2023 tại các thôn Phú Thành, Phú Thịnh, Phú Cường, Phú Hưng, Phú Tân, Phú Nguyên, Phú Lợi các tổ đại biểu Hội đồng đã được cử tri các thôn đã có trên 30 ý kiến với nhiều nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Môi trường nước, vệ sinh môi trường, giao thông nông thôn, về điện, an ninh trật tự, an toàn giao thông và một số vấn đề liên quan đến đời sống người dân.

Các ý kiến được tổ Đại biểu HĐND xã và các ngành xã trả lời theo thẩm quyền, những ý kiến ở các lĩnh vực vượt thẩm quyền ở được UBND ghi nhận và phản ánh đến các cơ quan, các ngành chức năng huyện, tỉnh trong các kỳ họp HĐND các cấp sắp tới và sẽ trả lời bằng văn bản đến bà con cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: