Tăng cường kiểm tra hoạt động kinh doanh nông sản trên địa bàn huyện. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
03:33 EST Thứ tư, 14/11/2018

Tăng cường kiểm tra hoạt động kinh doanh nông sản trên địa bàn huyện.

Thứ hai - 02/07/2018 22:20
Thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh Bình Phước về việc kiểm tra các đại lý, cơ sở thu mua, sơ chế, chế biến hạt tiêu, điều, cà phê, hạt tươi trên địa bàn tỉnh Bình Phước, UBND huyện Phú Riềng đã khẩn trương chỉ đạo thành lập đoàn liên ngành để rà soát, kiểm tra các đại lý, cơ sở thu mua, sơ chế, chế biến hạt tiêu, điều, cà phê, hạt tươi trên địa bàn huyện.

Việc kiểm tra phải đảm bảo đúng tiến độ, đầy đủ nội dung, đảm bảo sự phối hợp đồng bộ, thống nhất của các ngành để đạt chất lượng và hiệu quả; tạo bước chuyển biến về nhận thức và hành động của các đại lý, cơ sở thu mua, chế biến hạt tiêu, điều, cà phê, hạt tươi trong việc thực hiện các quy định của pháp luật; ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động thu mua, sơ chế biến hạt tiêu, điều, cà phê, hạt ươi.

Trong quá trình kiểm tra cần chủ động phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh để thống nhất đối tượng kiểm tra, hoàn thành và báo cáo kết quả kiểm tra trước ngày 10/8/2018.

Một cơ sở thu mua, chế biến hạt điều trên địa bàn huyện

Tác giả bài viết: H.N