THIẾT THỰC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ hai - 09/01/2023 22:41 51
*Chiều 8-1, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện tổ chức chương trình tặng 60 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho người nghèo, khó khăn, dân tộc thiểu số của thôn Phu Mang 1, xã Long Hà, huyện Phú Riềng. Trước đó gia đình Ông Nguyễn Thanh Tâm cũng đã hỗ trợ xã Long Hà trao 14 phần quà với tổng trị giá 6.000.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn 5A, xã Long Hà; Gia đình Ông Nguyễn Sỹ Chính - Công ty TNHH MTV Tuấn Dũng ngụ tại thôn 5A, xã Long Hà đã trao 50 phần quà cho các hộ đặc biệt khó khăn, đối tượng Bảo trợ xã hội trên địa bàn với tổng giá trị 15.000.000đồng.
*Ngày 8-1, UBND xã Phú Trung vừa phối hợp với đoàn thiện nguyện Bửu Đức – TPCHM  chùa Thanh Hùng đã tổ chức trao tặng 150 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, nạn nhân da cam, trẻ mồ côi... trên địa bàn xã mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.
*UBND xã Bù Nho phối hợp cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ 70 phần quà với tổng trị giá 33,5 triệu đồng cho hộ cận nghèo, khó khăn đón tết tại xã Bù Nho.
*Ngày 7-1, Hội chữ thập đỏ huyện Phú Riềng phối hợp với chùa Pháp Lạc vận động các mạnh thường quân trao 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, đường, hạt nêm, bánh kẹo, quần áo… tặng cho người nghèo, dân tộc thiểu số của thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng.
Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang cận kề, lòng người dân như được sưởi ấm hơn khi đón nhận những phần quà từ lãnh đạo huyện. Đây là việc làm ý nghĩa, góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, qua đó tạo động lực giúp bà con nghèo vững tin hơn để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./

Lãnh đạo huyện tặng quà tết cho người nghèo, khó khăn thôn Phu Mang 1

Gia đình ông Nguyễn Thanh Tâm trao quà cho hộ khó khăn tại thôn 5A

Tại Chùa Thanh Hùng, 150 phần quà tết được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Phú Trung.

Nguồn tin: Phạm Yến – Vũ Nguyện – Dương Nga – Diệu Hồng