NĂM 2022, TRANG FANPAGE “PHÚ RIỀNG ĐỎ - XƯA VÀ NAY” VƯỢT MỨC 25.000 LƯỢT THÍCH TRANG

Thứ sáu - 13/01/2023 22:32 201
Chiều 12-1, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng đã động viên, khích lệ và khen thưởng các thành viên Ban Quản trị, Tổ Biên tập trang fanpage “Phú Riềng Đỏ - Xưa và nay”.
Trang fanpage “Phú Riềng Đỏ - Xưa và nay” là trang thông tin chính thống của huyện Phú Riềng trên ứng dụng facebook có nhiệm vụ: Cung cấp thông tin, tuyên truyền; phổ biến pháp luật; Quảng bá hình ảnh và con người của huyện Phú Riềng nói riêng và của tỉnh, cả nước nói chung; tiếp nhận và giải đáp, xử lý những phản ánh của người dân trên địa bàn huyện. Trong năm 2022, Ban quản trị, Tổ biên tập đã nỗ lực đổi mới phương pháp, đa dạng hoá về nội dung, hình thức đăng tải tin bài trên với hơn 3.600 tin, bài tuyên truyền các chính sách pháp luật, phản ảnh các hoạt động của lãnh đạo huyện, địa phương và quảng bá hình ảnh đẹp và con người của huyện… góp phần đưa thông tin chính thống đến gấn hơn với người dân, được nhân dân tin tưởng, ủng hộ. Nhờ đó, lượt thích và theo dõi trang trong năm 2022 đã  tăng hơn 18.000 lượt so với năm 2021 nâng tổng hiện tại hơn 25.000 lượt thích và hơn 28.000 lượt theo dõi; Lượt tiếp cận, tương tác với các thông tin đăng trên trang ngày càng tăng cao trung bình từ 3.000 đến 1,2 triệu lượt tiếp cận/ 1 bài đăng.
Ngoài việc cung cấp những thông tin, những vấn đề nóng mà nhân dân quan tâm, trang facebook của huyện cũng thường xuyên xây dựng những chuyên mục hay thu hút sự quan tâm của người dân như : Hình ảnh đẹp của quê hương Phú Riềng, Gương người tốt việc tốt, góc thư giãn...Người dân đặc biệt thích thú và quan tâm khi thấy hình ảnh gần gũi với đời sống hàng ngày của mình được lên trang của huyện. Bên cạnh đó, cũng thông qua trang fanpage của huyện, nhiều tổ chức từ thiện ở các tỉnh, thành khác đã chủ động liên hệ và tài trợ, tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho người dân khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần cùng chính quyền thực hiện tốt công tác an sinh xã hội như công ty Vic-Group, Học viện Thanh thiếu niên phân viện miền Nam...
Phát biểu tại buổi gặp mặt, trao thưởng, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của trang fanpage “Phú Riềng Đỏ - Xưa và nay”. Đồng thời mong muốn các thành viên Ban Quản trị, Tổ Biên tập trang fanpage “Phú Riềng Đỏ - Xưa và nay” tiếp tục nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng viết tin, bài. Lựa chọn nội dung tin bài, đa dạng hình thức chuyển tải thông tin bằng các hình thức video, infographic, hình ảnh sinh động, cách viết phải ngắn gọn, thu hút người đọc để trang fanpage  trở thành kênh thông tin quan trọng của nhân dân, là nơi người dân tin tưởng gửi gắm những tâm tư, tình cảm cũng như bày tỏ những vấn đề thắc mắc cần giải đáp đến với cấp ủy, chính quyền các cấp.
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa khen thưởng, động viên các thành viên ban quản trị, tổ biên tập trang

Nguồn tin: Vũ Nguyện-Dạ Thảo