Trao 130 phần quà cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo đón Tết. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:36 ICT Thứ sáu, 18/01/2019

Trao 130 phần quà cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo đón Tết.

Thứ sáu - 11/01/2019 09:07
Ngày 8/01/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Bình Sơn đã trao tặng quà Tết cho các hội viên, phụ nữ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn thôn Bình Minh, xã Bình Sơn, huyện Phú Riềng.

Thực hiện chủ trương chăm lo Tết cho cán bộ, hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn, qua đó nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ các hộ phụ nữ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 được đầm ấm, vui tươi. Hội LHPN xã Bình Sơn đã vận động các nhạn thường quân, nhà hảo tâm, các doanh nghiệp tổ chức trao tặng 130 suất quà Tết đến với các hộ phụ nữ nghèo, khó khăn, hộ phụ nữ đơn thân, trẻ em khuyết tật thôn Bình Minh, xã Bình Sơn với tổng số tiền 65 triệu đồng. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm: 1 thùng mì tôm, 10kg gạo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu.

Ngoài ra, Hội còn trao hơn 5.000.000đ tiền mặt cho một số hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Các phần quà được chuyển đến cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc,  không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn động viên tinh thần cho các bà con, HVPN nghèo, khó khăn đón một cái Tết Kỷ Hợi 2019 vui tươi và hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Vương Liên