Chi đoàn Quân sự xã Bù Nho hỗ trợ Trường Mẫu giáo Bù Nho dọn dẹp vệ sinh phòng chống bệnh sốt xuất huyết

Thứ tư - 12/07/2023 13:44 217
Sáng ngày 10/07, Chi đoàn Quân sự xã Bù Nho phối hợp cùng Chi đoàn mẫu giáo Bù Nho dọn dẹp vệ sinh nhằm phòng chống bệnh sốt xuất huyết. Tham gia dọn vệ sinh là lực lượng Dân quân thường trực xã và các cô giáo Trường Mẫu giáo Bù Nho.
Với tinh thần tích cực, nhiệt tình lực lượng Dân quân cùng các cô giáo đã tham gia phát quang bụi rậm, cỏ dại, khơi thông cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh các bể, dụng cụ chứa nước, các vật dụng, đồ phế thải để hạn chế nơi muỗi sinh sản. Qua đó, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên trường và đề phòng bệnh sốt xuất huyết, đặc biệt thời điểm này các trẻ vẫn tham gia học hè tại trường lại là thời điểm đầu mùa mưa rất dễ bùng dịch sốt xuất huyết.
Trong những năm qua, cùng với công tác huấn luyện, học tập chính trị, trang bị kiến thức quân sự, lực lượng dân quân xã Bù Nho đã tích cực thực hiện công tác dân vận tham gia vệ sinh môi trường, giúp đỡ các gia đình chính sách, các hộ gặp thiên tai... Bằng những việc làm thiết thực, lực lượng dân quân xã đã để lại hình ảnh tốt đẹp trong Nhân dân, xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: Dương Nga: