120 NGƯỜI CAO TUỔI XÃ PHÚ RIỀNG ĐỒNG DIỄN THỂ DỤC DƯỠNG SINH NĂM 2023

Thứ năm - 01/06/2023 14:28 173
120 NGƯỜI CAO TUỔI XÃ PHÚ RIỀNG ĐỒNG DIỄN THỂ DỤC DƯỠNG SINH NĂM 2023
Sáng 1-6, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã dự đồng diễn thể dục dưỡng sinh và hội thi thể dục dưỡng sinh xã Phú Riềng năm 2023. Hội thi chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2023). Lãnh đạo Hội Người cao tuổi huyện và xã Phú Riềng cùng dự.
Theo đó 120 người cao tuổi đến từ các thôn trên địa bàn xã đã cùng thực hiện đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh trên nền nhạc bài “Lá xanh”. Tiết mục đồng diễn đã được nhân dân cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam.
Sau đó, 9 đội thi với 120 người cao tuổi của các thôn trên địa bàn xã đã trải qua 2 bài thi: Tự chọn và đồng diễn với gậy ngắn. Các đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, được đầu tư tập luyện chu đáo cùng trang phục phù hợp, mang màu sắc riêng. Các bài dự thi được thể hiện trên nền nhạc phù hợp, các đồng tác thuần thục, uyển chuyển phù hợp với lứa tuổi nhưng cũng dứt khoát và đẹp mắt.
Hội thi đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cho người cao tuổi trong toàn xã giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe đúng với tinh thần “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”. Hội thi nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác vận động các nguồn lực xã hội chung tay phát huy vai trò người cao tuổi; đưa phong trào luyện tập thể dục dưỡng sinh phát triển sâu rộng trong nhân dân./.

120 người cao tuổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh
Nguồn tin: Vũ Nguyện: