Trao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Liên. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
05:41 EDT Thứ hai, 25/06/2018

Trao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Liên.

Chủ nhật - 13/05/2018 20:54
Ngày 10/5/2018, tại xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình cô Nguyễn Thị Liên là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Mầm Non Bù Nho (xã Bù Nho, huyện Phú Riềng). Dự lễ trao nhà có ông Mạc Đình Huấn- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Căn nhà được xây trên đất của gia đình, có diện tích 70m2, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và công trình phụ. Tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ “Xã hội Công đoàn tỉnh”, số còn lại do gia đình vay mượn đóng góp thêm. Dịp này, công đoàn cơ sở Trường mầm non Bù Nho cũng có món quà gửi tặng gia đình.

Được biết, gia đình cô Liên thuộc diện khó khăn về nhà ở, chồng bị tai nạn, nuôi 2 con nhỏ ăn học, kinh tế khó khăn. Với sự quan tâm của công đoàn các cấp là nguồn động viên giúp gia đình cô Liên có chổ ở ổn định, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.  Đây là căn nhà thứ 3 Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng cho công đoàn viên, giúp ổn định cuộc sống và yên tâm lao động.

Ông Mạc Đình Huấ n- PCT Liên đoàn Lao động tỉnh trao quyết định cho gia đình cô Nguyễn Thị Liên.

Tác giả bài viết: Phạm Yến