LĐLĐ HUYỆN PHÚ RIỀNG BÁO CÁO CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CẤP HUYỆN.

Thứ năm - 13/04/2023 23:04 80
LĐLĐ HUYỆN PHÚ RIỀNG BÁO CÁO CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CẤP HUYỆN.
Chiều 11-4, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài chủ trì họp nghe Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2023-2028. UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban tổ chức Huyện ủy cùng dự.
Đến nay, có 63/89 công đoàn cơ sở đã hoàn thành đại hội; LĐLĐ huyện đã có kế hoạch và đang triển khai tuyên truyền trước, trong, sau Đại hội trên nhiều kênh thông tin khác nhau, các khẩu hiệu tuyên truyền đều được thực hiện theo hướng dẫn của LĐLĐ tỉnh; đã xây dựng đề án nhân sự và từng bước hoàn thiện văn kiện Đại hội.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài đề nghị LĐLĐ huyện nghiên túc tiếp thu các ý kiến góp ý tại cuộc họp để hoàn thiện các nội dung; hoàn thành Đại hội công đoàn cơ sở trước ngày 20-4; rà soát công tác nhân sự; chú trng công tác tuyên truyền, tăng cường phối hợp với các đơn vị để hoàn thiện các nội dung trong văn kiện./.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài phát biểu tại cuộc họp.

Nguồn tin: Phạm Yến: