Trao nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên nghèo xã Long Hưng - HUYỆN PHÚ RIỀNG
01:36 EST Thứ ba, 11/12/2018

Trao nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên nghèo xã Long Hưng

Thứ ba - 02/10/2018 21:35
Ngày 2/10/2018, Hội Cựu chiến binh xã Long Hưng tổ chức trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên cựu chiến binh Bùi Xuân Trường (1951), thôn 2, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng.

Gia đình ông Trường thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng có diện tích sử dụng 55 m2 với tổng trị giá xây dựng 90 triệu đồng. Trong đó, gia đình cố Thượng tướng Nguyễn Văn Trà hỗ trợ 40 triệu đồng; UBND xã, Hội CCB xã, Chi đoàn Phòng văn hóa và Thông tin huyện hỗ trợ 10 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình tự vận động đóng góp thêm.

Trong không khí đầm ấm của tình đồng chí, đồng đội, được nhận nhà "Nghĩa tình đồng đội”, ông Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của gia đình cố Thượng tướng Nguyễn Văn Trà, các cấp chính quyền, đoàn thể địa phương đã dành cho gia đình một căn nhà tình nghĩa, đây là điều rất hạnh phúc đối với gia đình.

Ngôi nhà được trao là nguồn động viên quan trọng cả về vật chất và tinh thần để ông và gia đình vượt qua khó khăn, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp khánh thành và bàn giao nhà UBND xã, các ban ngành của xã và thôn, bà con nhân dân cũng có những phần quà tặng gia đình ông.

Trao nhà cho cựu chiến binh Bùi Xuân Trường

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện