Trao nhà cho hộ dân khó khăn tại xã Phú Riềng. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:18 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Trao nhà cho hộ dân khó khăn tại xã Phú Riềng.

Thứ hai - 12/11/2018 20:53
Ngày 12/11, tại thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Riềng và Hội LHPN xã Phú Riềng tổ chức trao nhà cho hộ gia đình khó khó khăn về nhà ở xã Phú Riềng. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Đảng ủy, UBND xã Phú Riềng.

Căn nhà đại đoàn kết được trao cho gia đình ông Điểu Mế có diện tích 44m2 với tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, được xây trên đất của gia đình gồm 1 phòng khách, 1phòng ngủ và phòng bếp. Tổng kinh phí xây dựng là 63 triệu đồng, trong đó UBND tỉnh Bình Dương hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại gia đình tự đóng góp.

Căn nhà tình thương được trao cho gia đình bà Thị Phen, có diện tích 32m2, trị giá 55 triệu đồng, do Hội Phụ nữ xã Phú Riềng vận động công ty Trách nhiệm Hữu hạn Minh Đoàn và một số Mạnh thường quân hỗ trợ.

Thôn Phú Thuận là một thôn khó khăn của xã Phú Riềng có 207 hộ dân, trong đó hộ đồng bào là 177, có 25 hộ nghèo. Trong năm 2018 Phú Thuận được hỗ trợ xây dựng 12 căn nhà đại đoàn kết và 3 căn nhà tình thương do Hội Phụ nữ, Hội Nông dân và các nhóm thiện nguyện vận động, hỗ trợ xây dựng.

Lễ bàn giao nhà cho gia đình ông Điểu Mế.

Tác giả bài viết: Phạm Yến