Di dơi an toàn đầu đạn còn sót lại sau chiến tranh

Thứ tư - 05/04/2023 00:07 120
Di dơi an toàn đầu đạn còn sót lại sau chiến tranh
Ngày 4-4, sau khi nhận được tin báo tại hộ ông Nguyễn Đình Tý,  thôn 9 xã Long Hà, huyện Phú Riềng, trong lúc đào hố móng cột hàng rào, ông Tý phát hiện một vật thể, nghi là quả đạn nằm trong lòng đất, nên đã báo cáo với chính quyền. Nhận tin báo, Ban Chỉ huy Quân sự xã Long Hà đã cử lực lượng xuống hiện trường để kiểm tra, xác minh và căng dây cảnh báo không cho người dân lại gần khu vực có đầu đạn được phát hiện. Đồng thời báo cáo Ban Chỉ huy Quân sự huyện để có hướng chỉ đạo xử lý.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng đã cử  Nhân viên quân khí cùng lực lượng công công binh, phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự xã Long Hà  xử lý di dời đầu đạn ra khỏi khu vực bảo đảm an toàn./.

Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự xã Long Hà di dời thành công đầu đạn còn sót lại sau chiến tranh.
Nguồn tin: Phạm Yến