Trao tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo xã Phú Riềng - HUYỆN PHÚ RIỀNG
00:52 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Trao tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo xã Phú Riềng

Thứ năm - 05/07/2018 23:40
Sáng ngày 05/07/2018, Hội LHPN huyện Phú Riềng đã tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo thuộc xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, đại diện Đảng ủy - UBND xã Phú Riềng, Hội LHPN xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, chi bộ ban thôn và bà con lối xóm trong thôn cùng về tham dự.

Gia đình chị Nhữ Thị Thanh, thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại thôn Phú Lợi, xã Phú Riềng, chị là bà mẹ đơn thân nuôi một người con ăn học nhưng con gái chị lại hay bệnh tật, ốm yếu. Với nghề thu gom ve chai, chị vừa phải trang trải tiền ăn và tiền thuốc men cho con, cuộc sống gia đình rất khó khăn.

Với việc trao tặng “Mái ấm tình thương” với tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng sau hơn 2 tháng thi công và xây dựng đã góp phần giúp gia đình chị Thanh có nhà ở ổn định và yên tâm làm ăn vươn lên thoát nghèo. Trong đó Hội LHPN xã vận động hội viên được 25 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp, hỗ trợ.

Toàn cảnh lễ trao tặng “Mái ấm tình thương” cho HVPN nghèo Nhữ Thị Thanh
Nhân dịp lễ trao tặng “Mái ấm tình thương” thì Hội LHPN huyện, Ban, ngành đoàn thể xã cũng có những phần quà gửi tới gia đình chị Thanh và 01 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 2.000.000đ.

Chương trình trao tặng “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo có ý nghĩa hết sức sâu sắc, thiết thực về sự chung tay góp sức sẻ chia, giúp cho hội viên nghèo yên tâm sinh sống.

Tác giả bài viết: Vương Liên