LÃNH ĐẠO TỈNH, HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI Ở HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ sáu - 30/09/2022 21:33 113
LÃNH ĐẠO TỈNH, HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI Ở HUYỆN PHÚ RIỀNG
Chiều 28-9, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm, tặng quà cho người cao tuổi trên địa huyện Phú Riềng. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa và đại diện lãnh đạo UBND huyện cùng tham gia đoàn.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc sức khỏe các cụ tròn 100 tuổi, gồm: Cụ Nguyễn Thị Đáp, thôn Phước Thịnh, xã Bình Tân; cụ Đinh Thị Thuẫn, thôn 5, xã Long Hưng; cụ Bùi Ngọc Ban ở thôn Tân Hiệp 2, cụ Nguyễn Thị Cái ở thôn Tân Lực xã Bù Nho và cụ Võ Thị Tẩu ở thôn Phú Lợi, xã Phú Riềng.
Tại các nơi đến thăm Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà và đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ dồi dào sức khỏe, là cây cao bóng cả, chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng thời, động viên con cháu nỗ lực hơn nữa học tập, lao động phát triển kinh tế gia đình, tạo nền tảng gia đình hạnh phúc; tích cực tham gia các phong trào hoạt động ở địa phương góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà khẳng định người cao tuổi là vốn quý của dân tộc, đề nghị chính quyền địa phương và gia đình, dòng họ: Tăng cường quan tâm, chăm sóc để người cao tuổi có đời sống ổn định về vật chất và tinh thần.
Dịp này, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà và Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã trao khánh, mừng thọ của Chủ nước Nguyễn Xuân Phúc và tặng quà chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN tỉnh cho các cụ. Cá nhân hai đồng chí cũng có những món quà riêng tặng các cụ cao tuổi.
Cùng ngày 28/9, Thượng tá Võ Văn Nhân- UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng đã đi thăm, tặng quà các cụ cao tuổi trên địa bàn xã Long Bình. Đoàn đã đến thăm các cụ tròn 90 tuổi gồm: cụ Lê Thị Chang, thôn 1, cụ Trịnh Đức Uyên, thôn 2; cụ Nghiêm Chí Cáng và cụ Nguyễn Thị kim Liên đều ngụ thôn 5.

Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà và đoàn công tác hỏi thăm, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Đáp, thôn Phước Thịnh, xã Bình Tân

Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà ân cần hỏi thăm sức khỏe cụ Nguyễn Thị Cái ở thôn Tân Lực xã Bù Nho

Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà và đoàn công tác hỏi thăm, tặng quà cho cụ Bùi Ngọc Ban (bên phải) ở thôn Tân Hiệp 2

Cụ Bùi Ngọc Ban (bên phải) cùng vợ thọ 97 tuổi ở thôn Tân Hiệp 2

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng thăm, chúc thọ người cao tuổi xã Long Bình.

Nguồn tin: Vũ Nguyện – Phạm Yến