Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng và thăm tặng quà cho Đảng viên lão thành tại Đảng bộ xã Phú Riềng

Thứ tư - 20/04/2022 20:32 85
Sáng 20-4, Đảng bộ xã Phú Riềng long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 40, 50 năm tuổi Đảng. Về dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV, lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo các phòng, ban của huyện; lãnh đạo xã Phú Riềng và các đảng viên Huy hiệu Đảng cùng dự.
4 đảng viên được trao Huy hiệu đợt này gồm: đảng viên Nguyễn Xuân Lương: 50 năm tuổi Đảng; đảng viên 40 năm tuổi Đảng gồm: đồng chí: Phạm Đình Nho, L‎ý Văn Thép và Lê Văn Khánh.
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng và mong muốn các đồng chí luôn là người đảng viên tiêu biểu, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội ở địa phương.
Trước đó, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa cùng lãnh đạo các ban, ngành của huyện đã tới thăm, tặng quà cho các đảng viên Chung Mỹ Dung, Huy hiệu 55 tuổi Đảng và đảng viên Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng Nguyễn Xuân Lan (cùng tại xã Phú Riềng). Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đảng viên Huy hiệu Đảng. Đồng chí khẳng định các đồng chí đảng viên Huy hiệu Đảng như viên ngọc sáng, là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng bộ cơ sở nói riêng và Đảng bộ huyện nói chung. Đồng thời, mong muốn các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục nêu gương sáng ở khu dân cư, ở xóm làng để con cháu noi theo, góp phần xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng giàu đẹp./.

Thăm, tặng quà cho đảng viên Chung Mỹ Dung 55 tuổi Đảng.

Các đồng chíNguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo xã Phú Riềng chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên Huy hiệu Đảng/.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: