Thăm hỏi, động viên quân nhân dự bị xã Bù Nho tập trung huấn luyện năm 2022

Thứ hai - 04/07/2022 21:17 138
Thăm hỏi, động viên quân nhân dự bị xã Bù Nho tập trung huấn luyện năm 2022
Vừa qua, Thường trực Hội đồng NVQS xã Bù Nho tổ chức đi thăm, hỏi, động viên quân nhân dự bị xã Bù Nho tập trung huấn luyện tại eBB736/Bộ CHQS tỉnh - ấp Sóc Trào, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Theo Quyết định của UBND huyện Phú Riềng về việc huy động quân nhân dự bị tập trung huấn luyện năm 2022 thuộc đơn vị dDBĐV huyện, UBND xã Bù Nho có 11 đồng chí tham gia huấn luyện tại đây.
Trong 15 ngày (từ ngày 21/6 đến ngày 05/7/2022), 9 đồng chí quân nhân dự bị chính thức và 2 đồng chí dự bị của Ban CHQS xã Bù Nho được huấn luyện những nội dung như: huấn luyện điều lệnh đội ngũ; quản lý bộ đội, phòng chống bạo loạn gây rối; các loại súng đc trang bị như DKZ; cối 82; súng máy phòng không, huấn luyện kỹ, chiến thuật cấp tổ, tiểu đội...
Quá trình huấn luyện, Bù Nho đạt 100% quân số, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị, an toàn giao thông, thực hiện tốt công tác dân vận nơi đóng quân... Thông qua đợt huấn luyện nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật cho đội ngũ quân nhân dự bị, nắm vững công tác quân sự, quốc phòng địa phương, nâng cao kỹ thuật đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của lực lượng vũ trang huyện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.

Ông Bạch Công Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng NVQS, Chỉ huy trưởng BCHQS xã thăm hỏi các đồng chí quân nhân dự bị huấn luyện
Nguồn tin: Dương Nga: