Quý I năm 2022 xã Phước Tân thu ngân sách đạt 30% kế hoạch.

Thứ ba - 29/03/2022 21:07 88
Quý I năm 2022 xã Phước Tân thu ngân sách đạt 30% kế hoạch.
Sáng 29-3, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu dự và chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022 của Đảng bộ xã Phước Tân,.
Đảng bộ xã Phước Tân có 91 Đảng viên, sinh hoạt tại 12 chi bộ. Trong quý I, Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc các ngành thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, học tập Nghị quyết của Đảng. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường. Sản xuất nông nghiệp ổn định; tiếp nhận 117 hồ sơ liên quan đến đất đai; thu ngân sách gần 1,88 tỉ đồng, đạt 30% kế hoạch, chi ngân sách trên 1,2 tỉ đồng, đạt 19%. Thực hiện dạy và học theo đúng quy định phòng chống dịch Covid 19. Đảng ủy- UBND xã thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách với số tiền 15 triệu đồng; vận động mạnh thường quân tặng 720 xuất quà tết cho các gia đình khó khăn trị giá 299 triệu đồng. An ninh- Quốc phòng được giữ vững.
Chỉ đạo tại Hội nghị, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đánh giá cao công tác Đảng của địa phương, thời gian tới đề nghị: Đảng bộ xã tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, năng lực lãnh đạo của cấp ủy Đảng, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; chuyển đổi số trong cải cách thủ tục hành chính, tăng cường quản lý đất đai trên địa bàn; từng bước hoàn thành, nâng chất các tiêu chí nông thôn mới; duy trì các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; quan tâm công tác giảm nghèo, tuyên truyền thay đổi nhận thức người dân, cân đối các nguồn, hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo; chuẩn bị tốt công tác bầu trưởng thôn trong thời gian tới...

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Nguồn tin: Phạm Yến: