Đảng bộ xã Phước Tân cần tiếp tục quan tâm công tác phát triển Đảng viên.

Thứ năm - 21/07/2022 20:38 84
Đảng bộ xã Phước Tân cần tiếp tục quan tâm công tác phát triển Đảng viên.
Đó là ý kiến chỉ đạo của UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu tại Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của xã Phước Tân vào sáng 20-7.
Đảng bộ xã Phước Tân có 12 chi bộ trực thuộc với 91 Đảng viên. Trong 6 tháng đầu năm, BTV, BCH Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao: tư tưởng cán bộ, Đảng viên và nhân dân ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước; tổ chức học tập nghị quyết TW4, khóa XIII, triển khai đợt chính trị tự soi, tự sửa đúng... đầy đủ. Thường xuyên giám sát hoạt động của 100% Đảng viên. Kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển ổn định. Thu ngân sách đạt 70,23%, Chi ngân sách đạt 43%. Tiếp nhận 66 hồ sơ cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xét duyệt 184 hồ sơ đất lâm phần. Năm 2022 được UBND huyện phê duyêt 14 tuyến đường bê tông xi măng với 10,145km, vận động nhân dân đóng góp 734 triệu làm đường. Tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 đúng kế hoạch. Công tác giảm nghèo, Chính sách người có công được quan tâm. ANCT cơ bản ổn định.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu đánh giá cao sự nỗ lực, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, 6 tháng cuối năm đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã tiếp tục phát huy, hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Tăng cường phối hợp triển khai đầy đủ các chủ trương, nghị quyết đến từng thôn, xóm. Quan tâm phát triển Đảng viên, lựa chọn những công dân thực sự ưu tú kếp nạp vào tổ chức Đảng. Hoàn thành thu chi ngân sách, có giải pháp hợp tác, phát huy thế mạnh nông nghiệp ở địa phương. Cả hệ thống chính trị phải vào cuộc tuyên truyền vận động người dân tiêm vắc xin phòng Covid-19; phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong chuyển đổi số. Tiếp tục quan tâm giảm nghèo, chăm lo người có công...
Dịp này, Tỉnh ủy Bình Phước đã tặng bằng khen cho Đảng viên Hồ Đức Ca, Đảng viên Chi bộ y tế, Đảng bộ xã Phước Tân vì đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền.

Đồng chí Bùi Văn Hiếu- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng phát triển chỉ đạo tại Hội nghị.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng cùng các Đảng viên trong Đảng bộ xã Phước Tân dự Hội nghị.

Nguồn tin: Phạm Yến: