HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CƠ QUAN KHỐI VẬN HUYỆN PHÚ RIỀNG NĂM 2022

Thứ hai - 24/01/2022 21:00 104
Sáng ngày 21/01/2022, tại Hội trường E, lãnh đạo Cơ quan Khối vận phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Khối vận tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2022. Chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện,Trưởng Khối vận huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thanh – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Chủ tịch công đoàn Khối; đồng chí Trương văn Cương – Chủ tịch LĐLĐ huyện, toàn thể cán bô, công chức, người lao động trong Khối cùng dự.
Năm 2021, dưới sự lãnh đạo của chi bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và công đoàn, tập thể khối Vận huyện đã đạt được những kết quả nổi bật: Tham gia đội hình “Thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ, hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến cấp huyện”; tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; phát động tuần lễ áo dài nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3); ngày Phụ nữ Việt nam 20/10) tham gia ủng hộ các nguồn quỹ công đoàn (quỹ xã hội công đoàn, hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn xây nhà); tham gia hiến máu tình nguyện năm 2021; tham gia cuộc thi Livestream tự hào công dân Phú Riềng và cuộc thi tìm hiểu về pháp luật và bầu cử Đại biểu quốc hội, Hội đồng nhân dân; vận động và tặng quà cho gia đình khó khăn do ảnh hưởng cua Đại dịch Covid -19 trị giá 10 triệu đồng, Tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021, kỷ niệm ngày Quốc Tế thiếu nhi, ngày, thăm hỏi gia đình đoàn viên khi có ốm đau, hữu sự. Công đoàn đạt công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 95% cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% đoàn viên công đoàn tham gia phong trào thi đua; 02 đồng chí được đề nghị danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.

Hình ảnh ký kết giao ước thi đua của Thủ trưởng Cơ quan với Công đoàn Khối vận
Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2022 giữa Lãnh đạo Khối vận và Công đoàn Cơ sở Khối vận. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra.
 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Công– UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Khối vận huyệnđồng chí Trương Văn Cương– Chủ tịch LĐLĐ huyện đã biểu dương những kết quả mà cơ quan cũng như Công đoàn Khối vận đã đạt được; đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022.

Nguồn tin: Vương Liên