Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng chúc tết các Đảng viên, gia đình chính sách xã Long Bình.

Thứ sáu - 28/01/2022 20:49 78
Chiều 26-1, thượng tá Võ Văn Nhân - UV BTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện và xã Long Bình đã thăm chúc tết các gia đình chính sách, đảng viên huy hiệu đảng trên địa bàn xã.
Đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình ông: Phạm Văn Thiệu, bệnh binh 2/3; bà Nguyễn Thị Mai, quân nhân xuất ngũ; bà Hoàng Thị Thi, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và ông Cao Bá Sức, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Lãnh đạo đoàn chúc tết các gia đình, thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương trong năm 2021. Mong muốn các đảng viên, các thương bệnh binh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, động viên con cháu hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình,  chung tay cùng với chính quyền địa phương hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2022 và công tác phòng chống dịch Covid 19./.

Đoàn đến thăm, chúc tết gia đình bà Nguyễn Thị Mai, quân nhân xuất ngũ.

Đoàn đến chúc tết gia đình ông Cao Bá Sức, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đoàn đến thăm, chúc tết gia đình ông Phạm Văn Thiệu, bệnh binh 2/3.

Đoàn đến thăm, chúc tết gia đình bà Hoàng Thị Thi, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Nguồn tin: Phạm Yến: