Hội nghị thông tin thời sự huyện Phú Riềng lần thứ 4 năm 2018.

Thứ ba - 18/09/2018 04:28 84 0
Ngày 18/9/2018, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần thứ 4 năm 2018. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến, bao gồm 11 điểm cầu trên toàn huyện. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí UVBTV, UVBCH Huyện ủy, bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; báo cáo viên cấp huyện; cán bộ chủ chốt, cán bộ, đảng viên và nhân dân các xã trên địa bàn.

Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân tặng hoa cảm ơn Đại tá Nguyễn Công Anh

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân phát biểu tại hội nghị

Đại tá Nguyễn Công Anh báo cáo tại hội nghị.
Tại hội nghị các đại biểu được nghe Đại tá Nguyễn Công Anh – Trưởng phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị, Quân khu 7 truyền đạt những thông tin nội dung về cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Quốc; diễn biến mới nhất về tình hình Biển Đông; nội dung về Dự thảo luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc; tình hình Campuchia và mối quan hệ Việt Nam - Campuchia thời gian gần đây. Đây là những vấn đề mới có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của đất nước ta, của khu vực và trên thế giới.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân yêu cầu các cấp ủy, chi bộ quan tâm quán triệt những thông tin mới từ hội nghị để tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trong đơn vị. Đồng thời trong thời gian tới cần tập trung nắm tình hình dư luận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân nhất là những vấn đề liên quan đến hoạt động của các Tôn giáo, An ninh trật tự; Tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên trong thực hiện Đề án sắp xếp, tinh gọn bộ máy trong hệ thống chính trị huyện nhất là địa bàn các xã; về chính sách đền bù – tái định cư Trung tâm hành chính huyện; các hoạt động an sinh xã hội của lãnh đạo các cấp; kết quả thực hiện Nông thôn mới của huyện và địa phương. Tập trung rà soát, triển khai, nhân rộng việc thực hiện Chỉ thị 05 với các nội dung chuyên đề 2018 gắn với các mô hình làm theo Bác đã đăng ký; đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Bình Phước – nói lời hay, lam việc tốt” trong các chi, đảng bộ, quan tâm nhân rộng mô hình, điển hình góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra.

Tác giả bài viết: Đỗ Hùng

Nguồn tin: baochinhphu.vn