Huyện Phú Riềng tham dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

Chủ nhật - 07/03/2021 22:29 154 0
Ngày 4-3, đồng chí Huỳnh Thị Hằng- Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì hội nghị trực tuyến về  học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Tại điểm cầu huyện Phú Riềng các đồng chí Trần Văn Lân- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Quốc Soài- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban đã tham dự.
Hội nghị đã thông tin nhanh về kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở dự báo tình hình và xác định những thách thức có thể đặt ra, Đại hội xác định 4 nhiệm vụ trọng tâm, 4 nhiệm vụ ưu tiên và 3 đột phá chiến lược. Trọng tâm là đột phá về đầu tư kết cấu hạ tầng, cải cách thủ tục hành chính và phát triển nguồn nhân lực. Đại hội xác định mục tiêu, phấn đấu đến năm 2025, Bình Phước trở thành tỉnh công nghiệp, thuộc nhóm các tỉnh phát triển nhanh và bền vững, có quy mô kinh tế khá trong khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ…Hội nghị được triển khai chương trình hành động, kế hoạch của 4 Ban chủ nhiệm cụ thể hóa 11 chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

Điểm cầu huyện Phú Riềng tham dự hội nghị trực tuyến về học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng kết luận: Bình Phước được đánh giá là tỉnh giàu tiềm năng phát triển. Hiện tại, tiếp tục thực hiện hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, vừa duy trì ổn định, phát triển kinh tế. Mỗi cán bộ, đảng viên tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu và hiểu sâu sắc những nội dung cơ bản, cốt yếu của nghị quyết, từ đó thể hiện quyết tâm, sáng tạo trong tổ chức thực hiện. Các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, MTTQ và các đoàn thể căn cứ nghị quyết và chương trình hành động xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đơn vị mình./.

Nguồn tin: Phạm Yến: