Huyện ủy Phú Riềng trao quyết định cho 6 cán bộ.

Thứ sáu - 29/11/2019 10:34 1.150 0
Sáng ngày 29/11, Huyện ủy Phú Riềng đã tổ chức lễ trao quyết định luân chuyển, điều động  bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ và thôi việc theo nguyện vọng đối với 6 cán bộ. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy cùng với các đồng chí là cán bộ lãnh đạo quản lý được nhận quyết định, các đồng chí BTV, BCH Đảng ủy các xã Phú Riềng, Long Hà, Long Tân, Bình Tân.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 6 cán bộ
Cụ thể, quyết định cho thôi việc theo nguyện vọng với đồng chí Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân; luân chuyển, điều động  và bổ nhiệm cho các đồng chí: Đỗ Đức Hùng – Phó Trưởng BTG Huyện ủy giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân; Hoàng Văn Bính – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng giữ chức vụ HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ngọ Doãn Phúc – Bí thư Đảng ủy xã Long Tân giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng; Vương Sỹ Toán – PBT, Chủ tịch UBND xã Long Hà giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Long Tân; Quyết định phân công nhiệm vụ đối với đồng chí Lưu Văn Ý – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Long Tân.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng 6 cán bộ được nhận quyết định. Đồng chí đánh giá cao những cống hiến, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, lãnh đạo quản lý trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng các đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ trong cương vị mơí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết thống nhất cao trong tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương, đơn vị và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Nguồn tin: Hoàng Nguyễn