Lãnh đạo huyện Phú Riềng động viên lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ trong những ngày tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Chủ nhật - 11/02/2024 09:11 95
Trước giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tối 9-2, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã tổ chức các đoàn đến thăm, động viên, chúc tết lực lượng vũ trang huyện thực hiện nhiệm vụ trực chiến đảm bảo AN-QP dịp tết.
Tại cơ quan Công an huyện, đoàn đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ. Ngay từ sớm, đơn vị đã xây dựng kế hoạch mở các đợt cao điểm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn; đảm bảo quân số trực chiến trong những ngày tết, cùng với đó, cử các tổ cảnh sát giao thông, tổ an ninh thường xuyên tuần tra kiểm soát; chỉ đạo công an các xã bám sát địa bàn, nắm tình hình giải quyết các vụ việc ngay từ cơ sở.
Ban Chỉ huy quân sự huyện cũng đã thực hiện đầy đủ các điều kiện, đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu, đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển quân năm 2024; việc chăm lo cho cán bộ, chiến sỹ trong thời gian trực tết cũng được đơn vị quan tâm chu đáo.

Đoàn lãnh đạo huyện Phú Riềng do Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam động viên lực lượng Công an làm nhiệm vụ trước giờ giao thừa.

Đoàn lãnh đạo huyện Phú Riềng do Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài làm Trưởng đoàn động viên lực lượng quân sự huyện trước giờ giao thừa.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, ghi nhận, biểu dương những kết quả 2 đơn vị đã đạt được trong năm qua cũng như tinh thần, quyết tâm, sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ đã không quản khó khăn, vất vả đảm bảo an toàn, bình yên cho nhân dân đón tết. Các đồng chí lãnh đạo cũng gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể gia đình, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, chúc 2 đơn vị Công an, Quân sự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện nhà.
Dịp này, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN huyện Phú Riềng cũng có những phần quà động viên cán bộ, chiến sỹ 2 đơn vị.

Nguồn tin: Phạm Yến