Xã Long Tân tổ chức tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ hai - 26/02/2024 14:51 155
Chiều ngày 25/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Long Tân tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ, năm 2024. UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu về dự.
21 thanh niên đủ điều kiện phẩm chất đạo đức chính trị và sức khỏe nhập ngũ năm 2024 rất vinh dự được tuyển chọn lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng (trong đó thực hiện nghĩa vụ quân sự 12 thanh niên chính thức, 4 dự bị, thực hiện nghĩa vụ công an 5 thanh niên).
Tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nguyễn Hữu Chúc phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên nhập ngũ năm 2024. Đồng thời khẳng định, xây dựng Tổ quốc luôn đi đôi với bảo vệ Tổ quốc, đó là mục tiêu lý tưởng cao cả của Đảng và nhà nước ta, nhận thức về nhiệm vụ và trách nhiệm trên, thế hệ trẻ xã Long Tân luôn luôn phát huy truyền thống quê hương anh hùng luôn sẵn sàng tham gia quân đội xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng quân đội Việt Nam ngày càng chính quy và hiện đại. Các cấp, các ngành, Ban công tác mặt trận cần làm tốt công tác thăm hỏi động viên thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.
Dịp này UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã cũng có phần quà tặng các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Nguồn tin: Vũ Nguyện