Ngày thứ 7 tình nguyện với nhiều hoạt động thiết thực tại xã Long Hà.

Chủ nhật - 06/11/2022 23:38 323
Ngày thứ 7 tình nguyện với nhiều hoạt động thiết thực tại xã Long Hà.
Sáng 5-11, Đoàn xã Long Hà phối hợp với các lực lượng tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện, dọn dẹp, vệ sinh và dặm vá tuyến đường ĐT.757. Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung; HUV-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Hà Nguyễn Tiến Trung, Phó Chủ tịch HĐND xã Lê Đình Tuấn cùng tham gia.
Theo đó, khoảng 50 người là các bạn đoàn viên, thanh niên, lực lượng công an, dân quân xã Long Hà đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi dậm hai bên đường và dặm vá các ổ gà trên tuyến đường ĐT.757
Tuyến đường ĐT.757 kết nối các xã Long Bình, Long Hà, Bù Nho, hàng ngày lưu lượng xe lưu thông qua lại khá đông, hiện con đường đã xuống cấp, hư hỏng, xuất hiện nhiều ổ gà lớn, nhỏ gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Sau một buổi tích cực, đoàn thanh niên xã Long Hà cùng các lực lượng  đã dặm vá, dọn dẹp vệ sinh được 8km đường từ cầu suối Đâm, khu vực tiếp giáp giữa 2 xã Long Hà- Bù Nho kéo dài qua chợ Long Hà. Trong quá trình làm, lực lượng Công an xã đã phụ trách phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn cho hoạt động.
Đây là các phần việc thiết thực của Đoàn thanh niên và các lực lượng cùng chung tay với địa phương xây dựng nông thôn mới, tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp; lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, chung tay cùng cộng đồng xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh.

Nhiều hoạt động thiết thực trong ngày thứ 7 tình nguyện tại xã Long Hà.

Nguồn tin: Phạm Yến: