TỈNH ĐOÀN BÌNH PHƯỚC KIỂM TRA, GIÁM SÁT TẠI ĐƠN VỊ HUYỆN ĐOÀN PHÚ RIỀNG

Thứ sáu - 15/09/2023 10:42 610
Ngày 12/9/2023 đoàn kiểm tra, giám sát chuyên đề năm 2023 do Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh đoàn Lê Thị Hồng Phấn làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát tại Huyện đoàn Phú Riềng.
Qua kiểm tra thực tế hồ sơ, nghe báo cáo, các ý kiến trao đổi tại buổi làm việc và nắm bắt thực tế tại cơ sở đoàn kiểm tra đã kịp thời hướng dẫn, chỉ đạo giúp đơn vị tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để thực hiện hiệu quả hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Hồng Phấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận kết quả làm được của Huyện đoàn Phú Riềng, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Huyện đoàn Phú Riềng cần quan tâm thực hiện hiệu quả hơn các nội dung: công tác tuyên truyền giáo dục trong hệ thống Đoàn từ huyện đến cơ sở; đẩy nhanh tiến độ thực hiện phần mềm quản lý đoàn viên; quan tâm vấn đề tạo nguồn cán bộ kế cận, vấn đề khởi nghiệp của đoàn viên thanh niên; tiếp tục duy trì tốt những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế. Tiếp tục đổi mới và đa dạng phương thức hoạt động để xây dựng Công tác đoàn và phong trào TTN của đơn vị, có nhiều mô hình mới cách làm hay và hiệu quả. Trước đó, đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế tại Đoàn xã Long Tân.

Kiểm tra tại Huyện đoàn Phú Riềng

Kiểm tra tại Đoàn xã Long Tân