Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức các chương trình hướng về cơ sở.

Thứ tư - 21/08/2019 03:46 54 0
Vừa qua, Đoàn công tác của Ban Dân vận Huyện ủy do đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Khối vận làm trưởng đoàn đã tổ chức tuyên truyền pháp luật, tặng quà các đối tượng chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Phước Tân và Long Hà.

Ban Dân vận huyện ủy phối hợp với Công an huyện,  Phòng Tài nguyên Môi trường và Đảng ủy, UBND, UB MTTQVN xã Long Hà, Phước Tân tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tuyên truyền luật giao thông đường bộ, phòng chống ma túy, trộm cắp, mua bán người, bài bạc, mại dâm, tín dụng đen và công tác bảo vệ môi trường cho bà con, nhân dân thôn Bình Trung xã Phước Tân và thôn Bù Ka 2, xã Long Hà. Tặng 6 xe đạp và 300 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 50 bộ áo dài cho giáo viên và nhiều sách vở, truyện tranh cho thư viện trường Tiểu học và THCS Trần Phú xã Phước Tân và trường Tiểu học Long Hà C xã Long Hà với tổng trị giá trên 150  triệu đồng. Được biết số quà trên do đồng chí Nguyễn Văn Phụng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Bình Chánh- Thành phố Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân hỗ trợ. Chương tình giao lưu văn nghệ diễn ra sôi nổi tạo không khí vui tươi phấn khởi, qua đó nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền pháp luật và bảo vệ môi trường, thu hút được nhiều người dân tham gia.

Đây là một trong những hoạt động trong trình công tác năm 2019 của Ban Dân vận Huyện ủy nhân kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hoạt động góp phần giúp đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, t không để kẻ xấu kích động, xuyên tạc góp phần cũng cố niềm tin, khẳng định sự quan tâm của Đảng, nhà nước với đồng bào các dân tộc thiểu số./.
image001 55
Tuyên truyền pháp luật cho học sinh và người dân thôn Bình Trung xã Phước Tân.

image005 2
Tặng xe đạp cho các em học sinh tại điểm trường thôn Bình Trung, trường Tiểu học và THCS Trần Phú, xã Phước Tân.

image007
Tặng xe đạp cho các em học sinh điểm trường thôn Bù Ka 2, Trường tiểu học Long hà C, xã Long Hà.

image009
Tặng quà cho các em học sinh điểm trường thôn Bù Ka 2, Trường tiểu học Long hà C, xã Long Hà.

image011
Tặng tượng trưng sách và truyện tranh cho thư viện trường Tiểu học Long Hà C, xã Long Hà.

Nguồn tin: Phạm Yến