Công an xã Bù Nho thu giữ hơn 30kg pháo hoa.

Thứ ba - 01/11/2022 23:50 410
Công an xã Bù Nho thu giữ hơn 30kg pháo hoa.
Công an xã Bù Nho, huyện Phú Riềng vừa thu giữ hơn 30kg pháo hoa nổ, chứa trong bao tải màu đen, do một đối tượng cố tình ném xuống đường để tẩu thoát.
Theo đó, tối 30-10, lực lượng Công an xã Bù Nho đã tổ chức tuần tra kiểm soát đảm bảo An ninh tật tự, đến đoạn đường thuộc địa phận thôn Tân Hiệp II, thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Vision không có biển kiểm soát, trên xe chở theo 1 bao tải màu đen có biểu hiện nghi vấn. Khi được yêu cầu dừng xe để kiểm tra, đối tượng này không chấp hành, mà tăng tốc bỏ chạy, lực lượng tuần tra nhanh chóng truy đuổi, được khoảng 20m, thì đối tượng ném bao tải màu đen xuống đường, hòng cản trở hoạt động truy đuổi của tổ tuần tra, sau đó nhanh chóng tẩu thoát.
Qua kiểm tra bao tải màu đen do đối tượng bỏ lại, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có chứa 18 khối hình hộp, kích thước 16x 16x 10cm bên ngoài mỗi khối dán giấy nhiều màu sắc, có in chữ nước ngoài nghi là pháo hoa nổ. Tổng trọng lượng 18 khối là 30,6kg.
Ngay sau đó Công an xã Bù Nho đã phối hợp với Đôi Cảnh sát Kinh tế Công an huyện Phú Riềng lập biên bản, xử lý vụ việc theo quy định.

30,6kg pháo hoa bị lực lượng công an thu giữ.

Nguồn tin: Phạm Yến: