Xã Long Bình bẩu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội Khuyến học nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai - 27/12/2021 09:41 287
Xã Long Bình bẩu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội Khuyến học nhiệm kỳ 2021-2026
Chiều ngày 23/12/2021, Hội Khuyến học xã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban thường vụ, bầu bổ sung chức danh chủ tịch Hội Khuyến học xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Liên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Duy Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; cùng các thành viên BCH Hội Khuyến học xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ tịch UBND xã Lê Duy Hạnh tặng hoa chúc mừng Tân chủ tịch hội

Do luân chuyển công tác đồng chí Lê Duy Hạnh, chủ tịch Hội khuyến học xã xin rút tên ra khỏi BTV, BCH và thôi giữ chức danh chủ tịch Hội Khuyến học xã nhiệm kỳ 2021-2026, đã được toàn thể hội nghị biểu quyết.
Tại hội nghị các đại biểu đã thông qua biểu quyết bầu bổ sung đồng chí Phạm Thị Ngọc, Phó Chủ tịch UBND xã vào BCH, BTV và bổ nhiệm giữ chức danh chủ tịch Hội Khuyến học xã,  nhiệm kỳ 2021-2026.
 Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, Hội Khuyến học xã đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: Tiếp tục triển khai, nhân rộng các mô hình “Gia đình, Cộng đồng, Đơn vị” học tập theo Quyết định 281 của Thủ tướng Chính phủ. Quan tâm hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh mắc bệnh hiểm nghèo. Đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn ngày càng phát triển, hoạt động hiệu quả. Thông qua hội nghị BCH hội khuyến học xã đã ra lời kêu gọi, vận động, kết nối với các cá nhân, tổ chức để phát triển nguồn quỹ Hội. Qua đó BCH hội đã vận động và xây dựng được 16.5 triệu đồng vào quỹ hoạt động của hội trong năm 2022./.

Nguồn tin: Nho Tâm: