Hơn 1 tấn phân bón trao tặng hội viên nông dân xã Long Tân.

Thứ hai - 15/08/2022 21:41 113
Hơn 1 tấn phân bón trao tặng hội viên nông dân xã Long Tân.
Vừa qua, Hội nông dân xã Long Tân đã tiếp nhận phân bón từ cửa hàng vật tư nông nghiệp Tân Tiến, thôn 5, xã Long Tân để hỗ trợ cho các chi hội nông dân trên địa bàn xã.
Theo đó, 1.050 kg phân bón, loại phân gà hữu cơ, được được đóng gói quy cách 15 kg/1 bao, của hàng vật tư nông nghiệp Tân Tiến, đã được trao tặng cho 7 chi hội nông dân trên địa bàn xã, để phân phát cho các nông hộ có hoàn cảnh khó khăn, ít đất canh tác, sống phụ thuộc vào việc trồng rau thu hoạch.
Việc hỗ trợ phân bón có ý  nghĩa thiết thực, hỗ trợ các hội viên nông dân về chi phí đầu tư, được tiếp cận với phân bón hữu cơ đảm bảo chất lượng từ đó khích lệ hội viên nông dân tiếp tục chăm sóc tốt vườn rau, tăng thu nhập ổn định cuộc sống.

Các Chi hội Nông dân xã Long Tân tiếp nhận, phân bón để phân phát cho các hội viên trồng rau .

Nguồn tin: Phạm Yến- Bùi Hoa