BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019

Thứ sáu - 26/07/2019 04:26 79 0
Ngày 23/7/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng năm 2019”.
Tham dự  có đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, 65 học viên là các Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Cán bộ văn phòng Đảng ủy xã.

Sau 6 ngày học tập nghiêm túc, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình theo đúng kế hoạch đã đề ra. Các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: Nghiệp vụ công tác văn thư – lưu trữ; Xây dựng chương trình công tác cấp ủy; Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản của Đảng; Kỹ năng tuyên truyền của cấp ủy cơ sở; Công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở chi bộ, đảng bộ cơ sở; Kiểm tra tổ chức Đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; Giải quyết tố cáo đối với tổ chức Đảng và đảng viên; Công tác phát triển đảng của tổ chức có cơ sở Đảng; Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ theo tinh thần kết luận số 18 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII; Đánh giá phân loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên ở cơ sở; Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; Nắm bắt dư luận xã hội, kỹ năng định hướng dư luận xã hội và xử lý tình huống, “điểm nóng” ở cơ sở.

Toàn cảnh lớp học
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng, đồng chí Bùi Văn Hiếu đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đã tham gia lớp bồi dưỡng và có thành tích học tập tốt, đồng thời mong mỏi tất cả các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học, tiếp tục nghiên cứu thêm tài liệu, ứng dụng vào trong thực tiễn công tác đảng ở Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng chi, đảng bộ cơ sở trong sạch vững mạnh. Mỗi cán bộ, đảng viên phải là những người gương mẫu trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

Đ/c Bùi Văn Hiếu – UVBTV,  Trưởng Ban Tuyên giáo, GĐ.TTBDCT huyện trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên
Kết thúc khoá học, các học viên đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng, trong đó 24 học viên đạt loại giỏi, 29 học viên đạt loại khá./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Mai

Nguồn tin: baochinhphu.vn