TẶNG NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN NGUYỄN VĂN NINH

Thứ hai - 25/09/2023 11:18 394
Sáng 22-9, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn trường THCS Long Hà, xã Long Hà. Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ngọ Doãn Phúc, cùng Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS Long Hà dự Lễ bàn giao.
Căn nhà được trao tặng gia đình công đoàn viên Nguyễn Văn Ninh, giáo viên trường THCS Long Hà, trong đó, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng tiếp nhận số tiền 50 triệu đồng từ Qũy xã hội Công đoàn tỉnh, số còn lại gia đình, người thân đóng góp thêm. Có được ngôi nhà khang trang, công đoàn viên Nguyễn Văn Ninh xúc động, gửi lời cảm ơn Công đoàn các cấp đã quan tâm, hỗ trợ, giúp gia đình có chỗ ở ổn định để bản thân yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Những năm qua, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng đã triển khai nhiều phần việc, hướng về cơ sở, chăm lo, động viên công đoàn viên như: Tặng sổ tiết kiệm, thẻ bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh miễn phí, thăm tặng quà công đoàn viên các dịp lễ tết, ốm đau; tặng đồ dùng học tập nhân dịp năm học mới; hỗ trợ kịp thời các hoàn cảnh khó khăn đột xuất… qua đó giúp công đoàn viên yên tâm công tác./.

Công đoàn viên Nguyễn Văn Ninh, công đoàn trường THCS Long Hà, xã Long Hà đuọce tặng nhà “Mái ấm công đoàn”.

Nguồn tin: Phạm Yến: