HUYỆN ĐOÀN PHÚ RIỀNG RA QUÂN NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC.

Thứ tư - 19/07/2023 10:46 186
Sáng 15-7, các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn Phú Riềng đã ra quân đồng loạt ngày thứ 7 tình nguyện với nhiều hoạt động thiết thực. Chi Đoàn Khối Nội chính, Đoàn xã Long Bình là 2 đơn vị được Huyện đoàn chọn làm điểm  trong đợt ra quân lần này.
Theo đó, các cơ sở đoàn đã thực hiện hỗ trợ người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử mức độ 1,2 và hỗ trợ giải quyết hồ sơ dịch vụ công tại bộ phận 1 cửa cấp huyện, xã; trồng cây xanh dọc các tuyến đường, chung tay xây dựng nông thôn mới, tặng quà gia đình chính sách, gia đình người có công, dọn vệ sinh chỉnh trang khuôn viên đài tượng niệm liệt sĩ…
Hoạt động thứ 7 tình nguyện đợt 3-2023 nhận được sự quan tâm tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện góp phần giúp nhân dân giải quyết thủ tục hành chính, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Phú Riềng góp phần chuyển đổi số và chung tây xây dựng nông thôn mới.

Nguồn tin: Phạm Yến: