Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng chi cục Thống kê khu vực Phước Long –Bù Gia Mập – Phú Riềng

Thứ sáu - 30/12/2022 23:18 110
Chiều ngày 29/12/2022, tại Trung tâm hành chính (TTHC) Thị xã Phước Long ông Kiều Hữu Quang - Phó cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Phước trao quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng chi cục Thống kê Khu vực Phước Long –Bù Gia Mập- Phú-Riềng.
Theo đó, quyết định bổ nhiệm bà Hà Thị Mỹ Linh thống kê viên - chi cục Thống kê khu vực, giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Thống kê khu vực Phước Long - Bù Gia Mập -Phú Riềng kể từ ngày 01/01/2023. Bà Linh công tác trong ngành thống kê từ năm 2009, tính đến nay đã 13 năm công tác, với những kiến thức và kinh nghiệm trong công tác, nhiệt tình và tận tâm với công việc, vào trung tuần tháng 12 năm 2022, Chi cục Thống kê khu vực đã họp và đánh giá 100% tín nhiệm đối với bà Linh.

Ông Kiều Hữu Quang -Phó cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Phước và Bà Hà Thị Mỹ Linh (Váy đỏ) chụp cùng các đồng nghiệp cơ quan.
Hiện chi cục khu vực Phước Long – Bù Gia Mập – Phú Riềng hiện định suất biên chế 12 nhưng hiện tại thực hiện 10 công chức, gồm 01 chi cục trưởng, 02 chi cục phó và 7 Thống kê viên. Trụ sở đặt tại TTHC Phước Long, ngoài ra để thuận tiện cho công tác chuyên môn, tại 2 huyện Bù Gia Mập và Phú Riềng đều có phòng làm việc cho các Thống kê viên làm việc để đảm bảo cho tiến độ công việc.

Nguồn tin: Diệu Hồng: