HUYỆN PHÚ RIỀNG: 61 ĐẢNG VIÊN MỚI ĐƯỢC BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Thứ tư - 22/03/2023 20:54 164
HUYỆN PHÚ RIỀNG: 61 ĐẢNG VIÊN MỚI ĐƯỢC BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
Sáng 21-3, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt 1 năm 2023Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự và phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng.
61 Đảng viên mới tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được truyền đạt 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, như: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng; Độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và quản lý phát triển xã hội; Tăng cường quốc phòng – an ninh; Chủ động hội nhập quốc tế....
Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện mong muốn, qua lớp học, các học viên sẽ nắm vững kiến thức cơ bản và những nhiệm vụ của người đảng viên; tham gia học tập đầy đủ và chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế của lớp học. Trên cơ sở các nội dung được truyền đạt, mỗi đảng viên mới tự xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại Lễ khai giảng.

Toàn cảnh buổi khai giảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao quyết định cho Ban cán sự lớp.

Nguồn tin: Phạm Yến: