Hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hội viên nông dân Cao Đình Sơn, xã Long Hà

Thứ sáu - 28/04/2023 23:01 127
Hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hội viên nông dân Cao Đình Sơn, xã Long Hà
Sáng nay 27-4, Hội Nông dân huyện tổ chức bàn giao căn nhà tình thương sau khi sửa chữa cho hội viên nông dân Cao Đình Sơn, thôn Thanh Long, Long Hà, huyện Phú Riềng. HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nguyễn Thị Hương; HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Tiến Trung về dự.
Căn nhà của anh Sơn được xây dựng từ lâu, đến nay bị hư hỏng, xuống cấp trầm trọng. Để kịp thời cải thiện nhà ở cho anh Sơn trước mùa mưa, Hội Nông dân huyện, xã hỗ trợ sửa chữa nhà cho nông dân Sơn. Tổng kinh phí sửa chữa trị giá 50 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, Hội Nông dân xã hỗ trợ 10 triệu đồng, gia đình đóng góp 10 triệu đồng
Đây là công trình chào mừng đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028; là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, hội viên nông dân trong huyện Phú Riềng cùng chung tay với cấp ủy - chính quyền giúp các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn cải thiện nhà ở, yên tâm ổn định cuộc sống.

Trao tiền hỗ trợ và quà cho gia đình
Nguồn tin: Vũ Nguyện: