Khen thưởng đột xuất công dân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thứ bảy - 04/03/2023 11:55 130
Sáng 3-3, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với huyện Phú Riềng tổ chức Lễ Công bố quyết định khen thưởng đột xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ). Thượng tá Nguyễn Văn Đợi- Phó Trưởng phòng Xây dựng Phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc, Công an tỉnh; Thượng tá Nguyễn Thành Sơn- Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo các phòng, ban, xã Phú Trung, Ban thôn Phú Lâm, Phú An cùng tham dự.
Tại buổi l, lãnh đạo công an tỉnh đã công bố Quyết định và trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho ông Cao Thanh Tùng, ngụ Thôn Phú Lân và ông Lê Văn Hạnh, ngụ thôn Phú An, đây là hai công dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần giữ gìn ANTT tại địa phương.
Trước đó, ngày 5/12/2022, ông Cao Thanh Tùng thấy một phụ nữ chạy bộ, đuổi theo 1 thanh niên điều khiển xe mô tô và truy hô “cướp xe” nên ông Tùng nhanh chóng đuổi theo, cùng lúc này ông Lê Văn Hạnh cũng tham gia truy đuổi, được khoảng 500m thì tiếp cận và đạp đổ xe của đối tượng, khi đối tượng bỏ xe chạy trốn, ông Hạnh và ông Tùng tiếp tục truy đuổi và bắt được đối tượng, sau đó bàn giao đối tượng và tang vật cho công an xã Phú Trung.
Thay mặt giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Văn Đợi- Phó Trưởng phòng Xây dựng Phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc biểu dương tình thần cảnh giác, tấn công trấn ấp tội phạm của 2 công dân. Mong muốn tinh thần này sẽ được phát huy, lan tỏa mạnh mẽ, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, sát cánh cùng lực lượng công an, xử lý kị thời các vụ, việc, đảm bảo ANTT. Đồng thời mong muốn nhân dân tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác với các loại tội phạm, bảo đảm ANTT tại địa phương./.

2 công dân xã Phú Trung có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân Bảo vệ ANTQ được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen.

Thượng tá Nguyễn Văn Đợi- Phó Trưởng phòng Xây dựng Phong trào Bảo vệ ANTQ biểu dương và ghi nhận thành tích của 2 công dân.

Nguồn tin: Phạm Yến: