UBND xã Bù Nho Chào cờ và triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2023

Thứ ba - 04/04/2023 00:10 281
UBND xã Bù Nho Chào cờ và triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2023
Sáng ngày 03/4, tại Trụ sở, UBND xã Bù Nho tổ chức Chào cờ đầu tháng 4 năm 2023. Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, HĐND; cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách và lực lượng vũ trang của xã cùng tham dự.
Sau nghi lễ trang nghiêm của Lễ chào cờ đồng chí Hoàng Thanh Nam – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh kể câu chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề của năm.
“Luôn quan tâm đến thế hệ trẻ” là câu chuyện được đồng chí Hoàng Thanh Nam kể thể hiện đức tính nhân ái, quý trọng nghĩa tình của Bác, không lùi bước trước mọi nguy hiểm, gian khổ, không ngại hy sinh bản thân, luôn nghĩ đến đồng đội, bảo vệ đồng đội. Qua câu chuyện cho thấy, là thế hệ trẻ trong công tác vận động quần chúng đoàn viên, hội viên, là cán bộ Hội phải biết làm gương để hội viên, đoàn viên noi theo, không ngại khó, ngại khổ, tiên phong, tình nguyện đi đầu luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích cá nhân góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Cuối buổi Lễ Chào cờ đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2023 đến toàn thể cơ quan. Đặc biệt đồng chínhấn mạnh đây là tháng có nhiều hoạt động lớn cần được chú trọng, triển khai tổ chức có hiệu quả.

Đồng chí Hoàng Thanh Nam – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh kể câu chuyện “Luôn quan tâm đến thế hệ trẻ” tại buổi lễ Chào cờ

Đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2023
Nguồn tin: Dương Nga: