Trường Tiểu học Phú Riềng A đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Thứ ba - 21/11/2023 12:04 482
Hòa trong không khí kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Phú Riềng A vừa tổ chức Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Thanh Minh cùng dự.
Thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Thanh Minh trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Tiểu học Phú Riềng A.
Trường Tiểu học Phú Riềng A có bề dày thành tích về dạy, học và các hoạt động phong trào cấp Tiểu học, những năm qua với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, nỗ lực của tập thể nhà trường và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, trường đã có những bước phát triển về mọi mặt, chất lượng dạy và học được nâng lên rõ rệt, tỷ lệ học sinh khá, giỏi luôn ở mức cao. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, có tinh thần trách nhiệm trong công tác. Cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư, đáp ứng nhu cầu dạy và học trong tình hình mới....Đó là điều kiện thuận lợi cho đơn vị phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia.
Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh đã trao Bằng Công nhận Đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1 cho Trường Tiểu học Phú Riềng A. Năm học 2022 - 2023, trường là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua.
Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh chúc mừng Trường Tiểu học Phú Riềng A đạt chuẩn Quốc gia, qua đó đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, nỗ lực hết mình để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường; cùng ngành Giáo dục thực hiện sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, tổ chức dạy học theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, góp phần đưa huyện Phú Riềng trở thành một trong những địa phương dẫn đầu về chất lượng giáo dục./.

Nguồn tin: Phạm Yến