Lãnh đạo huyện Phú Riềng viếng Nhà bia Liệt sỹ và dâng hương tại Đền Hùng

Thứ tư - 26/01/2022 20:51 134
Lãnh đạo huyện Phú Riềng viếng Nhà bia Liệt sỹ và dâng hương tại Đền Hùng
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, chiều 25-1, Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức viếng nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ huyện và Đền Hùng. Dự lễ viếng có các đồng chí: Trần Văn Lân- TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí  UVBTV, UVBCH; lãnh đạo phòng, ban của huyện, xã Phú Riềng, Bù Nho cùng dự.
Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng niệm với lòng tri ân sâu sắc đến những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đứng trước hương hồn các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Riềng hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh, nguyện một lòng trung thành với Đảng, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng bộ huyện, ra sức xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp.
Trước đó, lãnh đạo huyện đã trang trọng dâng hương tại Đền thờ các vua Hùng, tại xã Phú Riềng.

Lãnh đạo huyện dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao các liệt sỹ

Lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm với lòng tri ân sâu sắc
Nguồn tin: Vũ Nguyện: