BỘ PHẬN TRUYỀN THANH TRUYỀN HÌNH HUYỆN PHÚ RIỀNG TIẾP TỤC PHÁT HUY VAI TRÒ LÀ CẦU NỐI GIỮA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TRONG HUYỆN

Thứ ba - 21/06/2022 21:23 185
Đó là yêu cầu của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy trong chuyến thăm,  chúc mừng Bộ phận truyền thanh truyền hình (thuộc Phòng Văn hóa và thông tin huyện Phú Riềng) nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022) vào sáng 20-6. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng dự.
Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Phụ trách Bộ phận truyền thanh truyền hình Nguyễn Đức Trọng đã báo cáo đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác về tình hình hoạt động, những kết quả đạt được và khó khăn của bộ phận trong thời gian qua.  Đồng chí mong muốn lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và kinh phí sửa chữa cho các đài truyền thanh cấp xã.
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Bộ phận truyền thanh truyền hình trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân. Đồng chí yêu cầu cán bộ, phóng viên của bộ phận tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, là cầu nối thông tin giữa Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện; đồng hành với huyện để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện góp phần xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng phát triển.
Cùng ngày, đoàn công tác của Khối Vận huyện do đồng chí Phạm Hồng Công, UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện tới thăm và chúc mừng Bộ phận truyền thanh truyền hình huyện, nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6./.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tặng hoa chúc mừng bộ phận truyền thanh truyền hình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa, và đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng tập thể cán bộ nhân viên bộ phận TT-TH.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm cơ sở vật chất bộ phận truyền thanh truyền hình.

Nguồn tin: Phạm Yến – Vũ Nguyện: