Công an huyện Phú Riềng công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Thứ sáu - 22/07/2022 20:35 253
Công an huyện Phú Riềng công bố các quyết định về công tác cán bộ.
Ngày 20-7, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Lễ Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về công tác cán bộ. Thượng tá Phan Văn Dần-UVBTV, Trưởng Công an huyện cùng các Phó Trưởng công an huyện dự Lễ.
Tại trụ sở Công an huyện, thừa ủy quyền của giám đốc Công an tỉnh Bình Phước, Công an huyện Phú Riềng đã công bố các quyết định: điều động, bổ nhiệm thiếu tá Trần Văn Mức- Phó trưởng Đội Cảnh sát Giao thông Đường bộ số 2, Phòng PC08, đến nhận công tác và giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phú Riềng; điều động Trung tá Nguyễn Thanh Long- Đội trưởng Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội đến nhận công tác và giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy và giao đồng chí Đại úy Phạm Văn Vương- Phó Đội trưởng, Phụ trách Đội Cảnh sát Điều tra về Trật tự Xã hội. Tại xã Bình Tân, Công an huyện Phú Riềng đã công bố quyết định điều động Thiếu tá Hà Văn Kiên- Đội phó Đội Tham mưu Tổng hợp về nhận nhiệm vụ Phó Trưởng Công an xã Bình Tân.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được nhận quyết định đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo các cấp, đồng thời hạ quyết tâm trên cương vị mới sẽ phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, phối hợp tốt với tập thể, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng trao quyết định cho các cá nhân.

Lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng, xã Bình Tân trao quyết định và tặng hoa chúc mừng thiếu tá Hà Văn Kiên, Phó Trưởng Công an xã Bình Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: