Tập huấn sử dụng phần mềm cập nhật, quản lý cán bộ, hội viên phụ nữ

Thứ tư - 20/04/2022 20:31 196
Tập huấn sử dụng phần mềm cập nhật, quản lý cán bộ, hội viên phụ nữ
Ngày 20/4, tại Hội trường B – TTHC huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phú Riềng tổ chức tập huấn phần mềm cập nhật, quản lý cán bộ, hội viên cho các đồng chí Thường trực Hội LHPN các xã. Triển khai tại lớp tập huấn có đồng chí Lê Thị Vân Anh – Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra, đồng chí Đào Thị Nhàn – Phó Ban Tổ chức – Kiểm tra Hội LHPN tỉnhđồng chí Nguyễn Thị Thanh – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện.
Tại lớp tập huấn, các đồng chí Thường trực Hội LHPN các xã được nghe đồng chí Đào Thị Nhàn hướng dẫn cách sử dụng các ứng dụng của phần mềm như cơ cấu tổ chức, quản lý hội viên, theo dõi cán bộ hội, theo dõi cán bộ nữ, thi đua - khen thưởng và quản lý biểu mẫu; hướng dẫn kỹ thuật thực hành trực tiếp trên máy tính; cách thức sử dụng phần mềm trong cập nhập dữ liệu hội viên mới, thành lập, sát nhập chi, tổ Hội, mô hình, câu lạc bộgiải đáp những thắc mắc, khó khăn của cơ sở khi cập nhật dữ liệu.

Toàn cảnh buổi tập huấn
Việc quản lý cán bộ, hội viên, phụ nữ thông qua phần mềm là giải pháp quan trọng, cấp thiết giúp các cấp Hội hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả hơn; đồng thời góp phần thực hiện khâu đột phá “Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”. Lớp tập huấn nhằm trang bị kỹ năng và nâng cao trình độ sử dụng hệ thống quản lý cán bộ, hội viên qua phần mềm góp phần nâng cao năng lực, trách nhiệm, đổi mới phương pháp quản lý hội viên của cán bộ Hội các cấp.

Nguồn tin: Vương Liên: