Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thứ bảy - 05/11/2022 23:40 297
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Chiều 3-11, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao Huy hiệu Đảng.
Đồng chí Bùi Văn Hiếu được kết nạp vào Đảng tháng 5/1992, trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn được Đảng, cơ quan, tổ chức và nhân dân tín nhiệm.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong rằng đồng chí Bùi Văn Hiếu với uy tín, trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho Đảng và nhân dân huyện nhà; gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ công tác, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực góp ý tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Bùi Văn Hiếu đã khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong quá trình công tác của bản thân và cũng là động lực để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, hoàn thành mọi nhiệm vụ Đảng giao phó; cùng tập thể, chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Hiếu

Các đại biểu và chi bộ chụp hình lưu niệm cùng đảng viên Bùi Văn Hiếu

Nguồn tin: Vũ Nguyện: