HĐND xã Bình Tân bầu đồng chí Phạm thị Ngọc giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thứ sáu - 09/02/2024 08:52 154
Sáng 7-2, HĐND xã Bình Tân tổ chức kỳ họp thứ chín, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển về dự.
Kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Bình Tân, khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Phạm Thị Ngọc bằng hình thức bỏ phiếu kín, các bước được thực hiện đúng quy định, đảm bảo khách quan. Kết quả đồng chí Phạm Thị Ngọc được HĐND xã Bình Tân bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu tín nhiệm cao.
Đồng chí Phạm Thị Ngọc được HĐND xã Bình Tân bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nguyễn Quốc Soài đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Phạm Thị Ngọc tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, phát huy tinh thần, trí tuệ cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Bình Tân tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí chủ tịch UBND xã tiếp nhận công việc, phát huy sở trường, năng lực của mình.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Ngọc, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Tân cảm ơn lãnh đạo các cấp và các vị đại biểu HĐND xã đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức chức Chủ tịch UBND xã, hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực, cống hiến hết mình, cùng với tập thể đoàn kết, xây dựng xã Bình Tân ngày càng phát triển./.

Nguồn tin: Phạm Yến