Công an xã Phú Trung làm tốt công tác tuần tra đảm bảo ANTT, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn

Thứ hai - 25/07/2022 20:29 98
Đóng vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sởCông an xã Phú Trung luôn chủ động trong công tác phòng ngừa, đấu tranh tội phạm, thường xuyên tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT, TTATXH trên địa bàn tạo được niềm tin trong cấp ủy, chính quyền và nhân dân.
Cụ thể trong 6 tháng đầu năm 2022, Công an xã đã kết hợp lực lượng dân quân thường trực tổ chức tuần tra vũ trangkhép kín trên địa bàn với 56 đợt, 224 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia. Kết quả, đã phát hiện ngăn chặn 7 vụ liên quan đến trật tự an toàn xã hộiKiểm tra phát hiện 02 vụ trộm cắp tài sản, bắt quả tang 01 vụ tàng trữ, lưu hành tiền giả bàn giao Công an tỉnh xử lý. Tổ chức tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông với 34 ca với 136 CBCS tham gia. Quá trình kiểm tra 19 trường hợp trong đó nhắc nhở 5 trường hợp, không vi phạm 4 trường hợp, lập biên bản vi phạm hành chính 10 trường hợp xử phạt số tiền 8.075.000đ.
Trong 6 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn xã Phú Trung không xảy ra tai nạn giao thông trên các tuyến đường huyện quản lý.

Công an xã Phú Trung tuần tra đảm bảo ANTT, trật tự an toàn giao thông.

Nguồn tin: Hồng Nhung: