Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng chúc Tết huyện Phú Riềng.

Thứ ba - 06/02/2024 13:38 144
Chiều 5-2, Đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng do Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Lê Tiến Vượng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết huyện Phú Riềng. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, lãnh đạo các phòng, ban huyện cùng tiếp đoàn.
Tại đây, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã  thông tin nhanh tình hình sản xuất, kinh doanh của đơn vị, thu nhập của công nhân viên chức, người lao động của công ty. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Công ty gửi lời chúc đến Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân huyện Phú Riềng một năm mới nhiều thành công và phát triển.
Huyện Phú Riềng tiếp Đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng chúc Tết huyện Phú Riềng.

Đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cũng điểm qua kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN trên địa bàn huyện năm 2023; cảm ơn và gửi lời chúc tết toàn thể Công ty năm mới thắng lợi mới. Lãnh đạo 2 đơn vị cũng bày tỏ mong muốn sẽ có sự phối hợp hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; xây dựng cơ sở hạng tầng, đường giao thông, công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm và các nhiệm vụ quan trọng khác, nhằm đưa huyện Phú Riềng và Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng ngày một phát triển.

Nguồn tin: Phạm Yến