Tặng quà thân nhân hội viên Hội Cựu chiến binh từ trần do dịch Covid-19

Thứ tư - 23/02/2022 08:37 127
 Ngày 23-2, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Đỗ Hồng Quân đã đến thăm, động viên và tặng quà cho thân nhân hội viên Cựu chiến binh Vũ Thị Hằng từ trần do Covid 19 tại thôn 2, xã Long Tân, huyện Phú Riềng. Đây là hoạt động thiết thực được Hội Cựu chiến binh Việt Nam phát động hỗ trợ hội viên cựu chiến binh từ trần do Covid 19.
Theo đó, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Đỗ Hồng Quân gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình thân nhân hội viên từ trần do dịch Covid-19; đồng thời mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau thương mất mát, luôn tin tưởng, lạc quan về cuộc sống phía trước và tiếp tục thực hiện tốt biện pháp phòng, chống dịch trong điều kiện bình thường mới theo khuyến cáo của ngành y tế. Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện cũng trao phần quà trị giá 2 triệu đồng tới thân nhân cựu chiến binh Vũ Thị Hằng.
Việc hỗ trợ gia đình hội viên từ trần do dịch bệnh Covid-19 thể hiện tình cảm, trách nhiệm cùa các cấp Hội CCB đổi với hội viên không may từ trần do dịch bệnh.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: